Thứ ba , 7 Tháng bảy 2015
Tin hót
Home » Giải trí » Truyện sex người lớn tổng hợp. Truyện sex hay

Truyện sex người lớn tổng hợp. Truyện sex hay

Truyện sex người lớn hay nhất. Kho truyện sex mang tính dâm dục cao đầy đủ thể loại truyen sex mới nhất

truyện sex hay Các Bà Chị Họ Của Tôi

logotapch18

X truyện sex hayX truyện sexX truyen sexX Truyen sexX tổng hợp truyện sexX truyện 18 Tôi năm nay mới có 17 tuổi. tháng trước co một kỉ liệm hay chính xác hơn là một sự việc mà tôi không thể nào quên được. Đó là một hôm thứ 7 tôi đựoc về quê chơi. Chuyến đi đó khá dài vì nhà tôi cách quê tân ... Read More »

Truyện Sex Hay Kiếp Đi Làm Đĩ

truyen-sex

Truện sex hay – Má nó là đĩ, không biết chừng bà ngoại nó cũng từng là đĩ, những người bạn của má thường chăm sóc khi nó còn nhỏ cũng là đĩ. Máu chảy trong người nó, cơm nó ăn, ngôn từ nó nói, hình ảnh nó nhìn, cả cái thế giới quan bé nhỏ chung quanh đều là ... Read More »

[Truyện Sex Hay] Cô Bé Chịu Chơi

co-be-gai-du-chiu-choi-truyen-18

Nhìn qua cửa sổ, Ngọc Diệp thấy sinh đang ngồi trong phòng khách coi TV. Nàng đến sát bên cửa sổ ngó thấy Sinh đang trần truồng, tay mân mê con cặc, mắt mơ màng theo dõi cuộc làm tình của các diễn viên trên màn hình. Ngọc Diệp thấy rõ một người đàn ông và hai cô gái lõa ... Read More »

Ký Sự Chăn Trai Còn Gin Của 1 Máy Bay

chan-trai3

Haix… gặp em mình mới giật mình, hóa ra mình đã đến mức làm MB rồi (hơi đau lòng tý). Em là PC đầu tiên của mình, để lại cho mình biết bao nhiêu là kỷ niệm đẹp. Hôm nay nhân ngày St Patrick, ngồi viết lại chuyện về em để lưu lại tình cảm của mình dành cho em. ... Read More »

Desire [18+] chap 32 | TRUYỆN TRANH ONLINE | Truyện Sex

p

Desire [18+] chap 32 | TRUYỆN TRANH ONLINE | Truyện Sex Read More »

Truyện sex “Tắm cùng chị họ”

tamcungch

Mời ae cùng thưởng thức truyện sex ngắn hay: Tắm cùng chị họ Read More »

Đêm Tân Hôn Của Tôi Kéo Dài Suốt 3 Tiếng Đồ Hồ

clip_image002154

Đêm tân hôn của vợ chồng tôi kéo dài 3 tiếng đồng hồ thật sôi nổi và hoành tráng. Đến nỗi ba mẹ tôi không ngủ được vì tưởng chuột kêu “chít chít”. Tôi năm nay 30 tuổi, vợ tôi lớn hơn tôi 2 tuổi nhưng cô ấy còn khá trẻ so với tôi. Chúng tôi yêu nhau 10 năm ... Read More »

Truyện sex học sinh cấp 3 phần 2

9x-169

Bạn đang đọc truyện sex “Truyện sex học sinh cấp 3″ page 2: Từ đó hai người làm tình với nhau liên tục, lúc đầu Phương muốn ngày nào cũng phải ân ái một lần, nhưng rồi cả hai nhận ra rằng họ đều còn trẻ, nếu như vậy thì không đủ sức nên cô cậu chỉ làm tình một ... Read More »

Truyện sex học sinh cấp 3 phần 1

9x-143

Các truyện sex học sinh luôn là các chủ đề nóng bỏng và được nhiều bạn quan tâm tìm đọc, câu chuyện này cũng vậy, với lời văn gần gủi chân thực vởi tâm lý của học sinh tuổi mới lớn nhưng pha thêm vào đó nhiều cảnh sex nhất định sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc. Mời ... Read More »

Truyện người lớn 18+ Chị Hà (Phần 2)

lam-tinh-troi-buoc

Mời các bạn cùng đón đọc bộ truyện người lớn 18+ Chị Hà phần 2 hay của tác giả có bút danhThích Quá Hoè với những ngôn từ đầy kích thích Hà lấy chồng lúc 25 tuổi,đến 29 thì có một đứa con trai hai tuổi. Nàng rất trẻ trung vui tánh,chồng nàng hiền lành, nên tất cả bạn bè ... Read More »

Truyện người lớn hay và hấp dẫn Chị Hà (Phần 1)

anh-gai-dep-coi-chuong-khoe-nguc-bim-dep

Đọc truyện người lớn hay và hấp dẫn Chị Hà bạn sẽ có những cám giác khó tả khi câu chuyện được tác giả kể một cách hấp dân, nóng bỏng và khá chi tiết.Truyện chỉ dành cho 18+ nên bạn cân nhắc trước khi đọc – Cường ơi, giúp chị với. Tôi lật đật chạy sang nhà chị Hà ... Read More »

Liên hệ quảng cáo
Cơ quan chủ quản Tạp Chí 18+ Thiết kế bởi Tapchi18.net
Mời liên hệ, đầu tư, tài trợ, hợp tác quảng cáo theo địa chỉ: tapchi18@tapchi18.net
Mọi thông tin trên website đều được sưu tầm trên internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thông tin này!
© 2014 Tạp chí 18+ | Trang chủ | Điều khoản dịch vụ | Chính sách bảo mật | Liên hệ với chúng tôi | Gửi phản hồi